Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TUÂN Số 460 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TUÂN Số 460 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄ TUÂN Số 460 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Việc tìm được những cơ sở chuyên sản xuất sập thờ gỗ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là không hề dễ dàng trong thị trường hiện nay, bởi có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ làm hàng kém chất lượng, chỉ được mã bên ngoài. Trong bai viết hôm nay, Topnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng Nguyễn Tuân, tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề truyền thống Sơn Đồng, cửa hàng đã cung cấp cho quý khách hàng trong và ngoài huyện, những mẫu mã đồ thờ uy tín và chất lượng nhất. Qúy khách hãy đến địa chỉ cửa hàng Số 460 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan trực tiếp cơ sở sản xuất và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng NGUYỄ TUÂN Số 460 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Tuân.

Cửa hàng Nguyễn Tuân tự hào là cơ sở chuyên sản xuất, chế tác đồ thờ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Nguyễn Tuân cam kết đảm bảo về chất lượng của đồ thờ, tượng thờ, chất gỗ nguyên 100%. Các sản phẩm được thiết kế và các thợ lành nghề đục đẽo, chạm khắc thủ công một cách tỉ mỉ, chất sơn phủ nên sập thờ là loại sơn bền đẹp để tạo nên những mẫu sập thờ đẹp, chất lượng hàng đầu.

  • Cửa võng, ngai, kiệu, sơn son thếp vàng
  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian
  • Khung Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ,..
  • Các mẫu tượng thờ được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ dưới bàn tay khóe léo của những nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng và cửa hàng Nguyễn Tuân còn nhận phục chế, làm mới đồ thờ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Nguyễn Tuân để đặt đồ thờ, tượng phật, tại địa chỉ cửa hàng số 460 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Số điện thoại liên hệ: 0976. 994. 646 – 0936. 994. 646 để được cửa hàng báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …