Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGA LƯƠNG Số 184 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGA LƯƠNG Số 184 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho nga luong dong anh

Việc chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này không chỉ quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm thờ cúng mà còn đảm bảo phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thờ cúng gia tiên linh thiêng của gia chủ. Và trong bài viết hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách hàng cửa hàng bán đồ thờ uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn huyện Đông Anh. Đó là cửa hàng Đồ thờ Nga Lương ở địa chỉ Số 184 Liên Hà – Đông Anh – HN, tại đây quý khách có thể tham quan nhiều mẫu mã sản phẩm dành cho phòng thờ, có chất liệu bền đẹp, giá cả thì vô cùng hợp lý.

Cửa hàng Đồ thờ NGA LƯƠNG Số 184 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nga Lương.

Cô đọng những mẫu thiết kế bàn thờ của Đồ thờ Nga Lương là cả một quá trình dài kinh nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu đó. Chắt lọc những mẫu thiết kế hài hòa, phù hợp nhất, kế thừa những nét văn hóa ngàn năm để lại, mang hơi thở thời đại vào những thiết kế kiểu dáng, màu sắc chất liệu mới.

Sứ mệnh của Đồ thờ Nga Lương là lột bỏ vẻ huyền bí, hoang vắng, xa lạ của bàn thờ, đặt ngay chính giữa không gian nhà ở. Đó là điểm kết nối giữa các thế hệ, kết nối giữa hiện tại và truyền thống, gia phong, gắn kết, trả lại cho bàn thờ trung tâm văn hóa tâm linh gần gũi, trang nghiêm và hài hòa, hoạt bát và vui vẻ. Tại cửa hàng đang sản xuất và bán các mẫu bàn thờ, nội thất thờ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên quý như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ vàng tâm, gỗ mít,…:

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa
  • Chấp Tải, Cửa võng, Khám Thờ, Ngai thờ
  • Đài nến, Linh vật thờ, Khung ảnh, Bộ bát bửu binh khí,… Mặt khác, các nghệ nhân của cửa hàng Đồ thờ Nga Lương sẵn sàng thiết kế & gia công các loại bàn thờ, tủ thờ, sập, tủ hay đồ thờ mới, hiện đại theo yêu cầu của quý khách hàng. khách hàng đặt hàng riêng.

Quý khách hàng quan tâm, muốn chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình nhà mình, hãy đến cửa hàng Đồ thờ Nga Lương ở địa chỉ Số 184 Liên Hà – Đông Anh – HN, hoặc gọi số 0982. 338. 001 – 0978. 355. 888 để được tư vấn về các sản phẩm.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng đồ thờ Thu Lê. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …