Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn ở 138 Đường 32, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn ở 138 Đường 32, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn ở đường 32 Bắc Từ Liêm

Cửa hàng Minh Tuấn là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh. Không gian trưng bày tại cửa hàng khá rộng rãi, rất nhiều sản phẩm có sẵn để khách hàng tham qua trải nghiệm mẫu mã và chọn mua. Các sản phẩm đồ thờ đang bán tại đây được TOPnoithat đánh giá cao về thiết kế, độ tinh xảo và chất liệu, giá bán cũng khá bình dân hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn tại số 138 Đường 32 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Hiện có bán các sản phẩm chính như: bàn thờ gia tiên, sập thờ, khám thờ, tủ thờ, ban thờ nhỏ treo tường, tấm chống ám khói… Rất nhiều các loại ban thờ thần tài thổ địa với màu sắc và kích thước đa dạng để lựa chọn. Ngoài ra còn có các mặt hàng nhỏ đi kèm như: bát hương, lọ hoa, khay chén, đèn dầu, đèn trang trí phòng thờ, chân nến, bình sen, tượng phật, bài vị, ghế đôn…

Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn ở 138 đường 32 Phúc Diễn Từ Liêm
Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn

Ngoài bán sẵn rất đa dạng mặt hàng để lựa chọn mua luôn. Cửa hàng đồ thờ Minh Tuấn còn nhận làm đồ thờ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Địa chỉ liên hệ tại số 138 Đường 32 – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tận nhà khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …