Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Minh Thái tại số 1117 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Minh Thái tại số 1117 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ chạm khảm Minh Thái

Trong thời buổi công nghệ phát triển, ngồi nhà có thể mua sắm được món đồ mà bạn muốn. Và để giúp khách hàng thêm phần dễ dàng hơn TOPnoithat đã đi khảo sát thực tế để giới thiệu danh sách các địa chỉ bán nội thất tại Hà Nội. Trong bài viết này mới quý khách cũng tham khảo thông tin về cửa hàng Minh Thái chuyên bán đồ thờ chạm khảm cao cấp tại số 1117 Đê La Thành. Hy vọng quý khách thông tin hữu ích và mua được những sản phẩm mình mong muốn tại đây.

Cửa hàng chuyên đồ thờ chạm khảm Minh Thái

Trong không gian trưng bày tại cửa hàng Minh Thái hiện có khá nhiều sản phẩm có sẵn để quý khách xem thực tế. Cụ thể bao gồm các mẫu bàn thờ, sập thờ, tủ thờ hay bàn thờ gia tiên nhỏ gắn tường với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Tại cửa hàng cũng có bán các mẫu bài vị, đôn, kệ, hoa sen vàng, đèn trang trí, bát hương, lọ hoa, tượng phật… Các sản phẩm bàn và tủ thờ được làm từ các nguyên liên gỗ quý như hương, gụ, mít hay sồi với đường nét tỉ mỉ tinh xảo theo kiểu đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm. Bên cạnh mẫu có sẵn quý khách cũng có thể đặt theo yêu cầu riêng, làm đồ thờ theo cung số tốt…

Cửa hàng Minh thái tại Đê La Thành chuyên bán đồ thờ
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Minh Thái

Ngoài cách đến trực tiếp cửa hàng để xem và chọn, địa chỉ tại số 528 phố Đê La Thành, Hà Nội. Quý khách cũng có thể điện thoại theo số 0983076643 để được tư vấn. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Đống Đa

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …