Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Minh Thái tại 1134 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Minh Thái tại 1134 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Minh Thái 1134 Đê La Thành

Ngoài cửa hàng ở số 1117 thì Minh Thái có thêm một địa chỉ nữa chuyên bán đồ thờ ở số 1134 Đê La Thành. Quý khách có thể ghé qua 1 trong 2 địa chỉ trên để xem và chọn mua cho mình những mặt hàng ưng ý. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh, hy vọng nó giúp ích cho bạn.

Cửa hàng Minh Thái chuyên bán các sản phẩm đồ thờ

Tại cửa hàng số 1134 Đê La Thành hiện có trưng bày nhiều sản phẩm đồ thờ như bàn thờ gia tiên, ban nhỏ gắn tường, sập thờ, tủ thờ, án gian, các mẫu tượng phận, đôn kệ…được làm bằng gỗ tự nhiên theo phong cách chạm khảm truyền thống. Bên cạnh mẫu có sẵn quý khách cũng có thể đặt đóng theo nhu cầu riêng, theo cung số tốt…

Cửa hàng Minh thái bán đồ thờ
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Minh Thái

Các tốt nhất để mua nội thất nói chung và đồ thờ nói riêng là đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và trải nghiệm. Bạn được xem trực tiếp, cảm nhận mẫu mã chất lượng, nghe tư vấn kỹ hơn về mỗi sản phẩm từ người bán hàng và tư vấn cách chọn lựa cho đúng nhu cầu từ người bán có kinh nghiệm. Cửa hàng Minh Thái có địa chỉ tại số 1134 Đê La Thành, điện thoại 0983076643. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Đống Đa

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …