Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ MINH QUÂN Số 95 Tô Hiệu – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ thờ MINH QUÂN Số 95 Tô Hiệu – Hải Phòng

cua hang do tho minh quan hai phong

 Để mua được những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cho gia đình, công trình tâm linh,… , thì quý khách hãy đến cửa hàng Đồ thờ Minh Quân ở địa chỉ Số 95 Tô Hiệu – Hải Phòng, để đặt mua những bộ sản phẩm đồ thờ cúng phù hợp và ưng ý nhất. Thờ cúng là một phong tục có từ ngàn đời tại Việt Nam, cuộc sống càng hiện đại thì con người càng quan tâm tới thờ cúng. Và thờ cúng diễn ra ở khắp mọi nơi trên đất nước. Trong gia đình thì thờ cúng tổ tiên, ông bà, trong dòng họ thì thờ cúng ở từ đường, ở đình thì thờ cúng Thành Hoàng làng, những người có công với quê hương, còn ở chùa thì thờ cúng Phật. Để trang trí cho không gian thờ cúng thêm phần uy nghi, sang trọng con người đã sáng tạo ra đồ thờ với các loại chất liệu khác nhau, trong đó đồ thờ cúng bằng gỗ vẫn được ưa chuộng nhất.

Cửa hàng Đồ thờ MINH QUÂN Số 95 Tô Hiệu - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Quân.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Minh Quân đang cung cấp có những đường nét sản phẩm chạm khắc chuẩn mực đặc trưng, nét đục tinh xảo, mềm mại, độc đáo với mẫu chữ theo yêu cầu phù hợp mọi không gian thờ cúng. Đến với cửa hàng Đồ thờ Minh Quân quý khách sẽ được tham quan nhiều sản phẩm trang trí phòng thờ, được làm từ gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ hương…Và mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng. Tùy từng loại đồ thờ mà người ta chọn loại gỗ thích hợp. Sản phẩm của Minh Quân được trực tiếp sản xuất với mẫu mã đa dạng chuẩn mực như:

  • Cửa võng Cuốn thư – Câu đối
  • Bài vị Chấp kích – Bát bửu
  • Hạc thờ, Ngai thờ
  • Quạt thờ, Sen thờ
  • Tranh thờ, Ỷ thờ
  • Hoành phi – Câu đối
  • Kiệu thờ, Tượng phật, Tượng thờ,…..
  • Đồ thờ bằng đồng: Đỉnh Thờ Cao Cấp, Chữ thờ, Hạc thờ, Nến thờ, Ngai Thờ, Tượng thờ, Đài thờ, Chuông , Chiêng , Khánh, Bát Hương, Đèn Thở , Đèn Dầu , Điếu, Lọ Hoa , Lục bình , Ống Hương, Đồ Thờ Cúng Khác,..

Quý khách hàng đang phân vân tìm cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật có uy tín. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Minh Quân, để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm, địa chỉ cửa hàng ở Số 95 Tô Hiệu – Hải Phòng. Số điện thoại liên hệ: 0982. 606. 173 để được tư vấn đặt hàng và báo giá cụ thể và chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …