Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Minh Đường số 9 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Minh Đường số 9 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Minh Đường số 9 Nguyễn Xiển Hà Nội

Không gian thờ Minh Đường là một địa chỉ tốt để khách hàng tham khảo mua sắm các mặt hàng gốm sứ, đặc biệt là đồ thờ. Hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu thêm thông tin hình ảnh về cơ sở này nhe.

Bước vào không gian showroom Minh Đường bạn dễ cảm nhận được sự sang trọng của những món đồ gốm sứ cao cấp Bát Tràng đang được trưng bày tại đây. Những cặp lộc bình to nhỏ đủ loại bằng gốm sứ, từ lộc bình men rạn, lộc bình men lam đến các cặp lộc bình vẽ vàng cao cấp. Rất hợp để mua về trang trí phòng khách gia đình, đặt cạnh phòng thờ để thu hút tài lộc phong thủy hay mua về làm quà tặng cho người thân, đối tác, cấp trên…

Bên cạnh đó là rất nhiều sản phẩm đồ thờ và vật phẩm phong thủy khác. Có thể kể tới như: bát hương, lư hương, chóe thờ, bộ kỷ thờ, bộ tam sự, bộ ngũ sự, bình hút tài lộc, bình gốm trang trí, tranh gốm sứ, đèn thấu quang, bộ ấm chén, ống hương, đèn dầu, ly phật thủ, nậm rượu, mâm bồng sen, bộ bát thờ cúng các loại… Các sản phẩm được vẽ hoa văn tinh xảo bởi những người thợ lành nghề gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng.

Cửa hàng đồ thờ Minh Đường số 9 Nguyễn Xiển
Cửa hàng không gian thờ Minh Đường

Quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đồ thờ và vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ cao cấp có thể qua trực tiếp cửa hàng Minh Đường để tham quan chọn lựa. Địa chỉ tại số 9 đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0931391369 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …