Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Lưu Thủy ở số 7B Ngọc Hồi, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Lưu Thủy ở số 7B Ngọc Hồi, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Lưu Thủy ở 7B Ngọc Hồi

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán mặt hàng đồ thờ cúng và đồ phong thủy tâm linh để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng đồ thờ cao cấp Lưu Thủy tại số 7B Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Sản phẩm chính của cửa hàng Lưu Thủy có thể kể tới như: bàn thờ phần, ban thờ gia tiên, ban thần tài thổ địa… Các loại tượng phật quan âm, tượng phật tổ, tượng thích ca, tượng di lặc, tượng các thần tiên, tượng thần tài thổ địa… Các bộ đồ thờ bằng sứ, đồ thờ bằng đồng mỹ nghệ. Các sản phẩm thờ cúng khác như bát hương, lọ hoa, đế sen, bình bông sen, đèn thờ, bài vị, khung ảnh…

Ngoài các mặt hàng đồ thờ bằng gốm sứ, đồng mỹ nghệ, gỗ mỹ nghệ, pha lê, còn có một số sản phẩm được dát vàng cao cấp.

cửa hàng đồ thờ cao cấp Lưu Thủy ở 7B Ngọc Hồi
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ cao cấp Lưu Thủy

Địa chỉ của cửa hàng đồ thờ cao cấp Lưu Thủy tại số 7B Ngọc Hồi – Hà Nội. Quý khách có nhu cầu có thể ghé qua trực tiếp tham quan trọn lựa và nghe nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn về chất liệu và ý nghĩa của từng sản phẩm. Điện thoại hotline tư vấn số 0974472423.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …