Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Lê Chiến ở 534B Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Lê Chiến ở 534B Kim Giang, Hà Nội

cửa hàng đồ thờ Lê Chiến 534B Kim Giang Thanh Liệt

Cửa hàng Lê Chiến là cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ thờ cúng. Địa chỉ tại số 534B đường Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội. Tại đây gần như có đủ các mặt hàng cơ bản cho một phòng thờ cúng gia tiên hay ban thần tài cho các cửa hàng kinh doanh.

Ghé qua cửa hàng Lê Chiến tham quan mua hàng bạn sẽ thấy các mặt hàng được trưng bày sẵn rất nhiều, kê xếp thành nhiều tầng nấc rất gọn gàng, dễ xem dễ ngắm. Sản phẩm chính là các loại bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, án gan… với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước tùy vào không gian kê đặt nhà khách hàng để chọn lựa. Các sản phẩm được làm từ gỗ tốt như hương, gụ, sồi…kiểu mỹ nghệ trạm trổ họa tiết truyền thống rất tinh tế.

Một mặt hàng cũng được bán nhiều ở cửa hàng đồ thờ Lê Chiến là các loại ban thần tài thổ địa. Các cửa hàng và cơ sở kinh doanh có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc theo sở thích hay phong thủy.

Bên cạnh đó cửa hàng Lê Chiến còn bán các mặt hàng đồ thờ cúng liên quan như: bát hương, bình hoa, đèn dầu, khay chén, các loại tượng, bài vị, ghế đôn, tấm chống ám khói trần và tường…

cửa hàng đồ thờ Lê Chiến 534B Kim Giang, Thanh Trì
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Lê Chiến

Ngoài bán sẵn cửa hàng đồ thờ Lê Chiến còn nhận đóng theo yêu cầu riêng, làm theo cung số tốt… Nhận lắp đặt hoàn thiện đồ thờ, phòng thờ tại nhà. Quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ số 534B Kim Giang – Thanh Trì hoặc điện thoại 0915521214 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …