Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ KHOA LÝ Số 30 Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương

Cửa hàng Đồ thờ KHOA LÝ Số 30 Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương

cua hang do tho khoa ly hai duong

Trong bài viết hôm nay, Topnoithat giới thiệu cho quý khách hàng một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ, tượng phật trong làng nghề truyền thống ở Hải Dương. Đó là cửa hàng Đồ thờ Khoa Lý có địa chỉ Số 30 Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương, cửa hàng là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng sản phẩm đồ thờ phong thủy, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống. Cửa hàng Đồ thờ Khoa Lý luôn đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm Đồ Thờ, và đang nỗ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cửa hàng Đồ thờ KHOA LÝ Số 30 Kẻ Sặt - Bình Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khoa Lý.

Tại cửa hàng Đồ thờ Khoa Lý đang cung cấp cho khách hàng, nhiều loại sản phẩm bằng đồng, gỗ,…với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật. Sản phẩm đồ đồng, đồ gỗ thờ mà cửa hàng Khoa Lý đang trưng bày tại cửa hàng:

  • Đồ thờ bằng gỗ: Tượng phật, án gian, hoành phi câu đối, cửa võng, Ô xa, ngai, kiệu, ngựa, hạc, sơn son thếp vàng, …
  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Tượng đồng: tượng Bác Hồ, đúc tượng đồng, đúc tượng phật, tượng đồng phong thủy, tượng các con vật
  • Tranh đồng: tranh phong thủy, tranh tứ quý, tranh đồng quê…
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Và ngoài ra cửa hàng còn nhận đúc đồng, nhận trùng tu các di tích lịch sử,….làm đồ thờ theo yêu cầu về kích thước, hình dáng của khách hàng, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ thờ bằng đồng, bằng gỗ,….thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Khoa Lý để tham quan và cảm nhận trực tiếp các sản phẩm đồ đồng, ở địa chỉ cửa hàng Số 30 Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương. Số điện thoại cửa hàng: 0912. 091. 453 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …