Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ KHANG THỊNH Số 69-160-162 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Đồ thờ KHANG THỊNH Số 69-160-162 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang do tho khang thinh daklak

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đồ thờ cúng uy tín, chất lượng tại tỉnh Đắk Lắk nhưng chưa biết đâu là nơi uy tín. Hãy cùng, TOPnoithat đến ngay cửa hàng Đồ thờ phong thủy Khang Thịnh ở Số 69-160-162 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, là một trong những địa chỉ kinh doanh đồ thờ cúng quen thuộc với rất nhiều người dân thành phố. Hầu hết các đồ thờ cúng ở đây đều được chế tác cực kỳ tỉ mỉ, với các đường điêu khắc uyển chuyển, các hoa văn rồng phụng theo phong cách phương Đông… Cùng với đó là sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Cửa hàng Đồ thờ KHANG THỊNH Số 69-160-162 Phan Bội Châu - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Khang Thịnh tại Số 69-160-162 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Tại Đồ thờ Khang Thịnh có tất cả những đồ thờ cúng bạn cần, từ bát nhang, lư hương, bàn thờ, tượng thần tài, tượng thổ địa… Ngoài ra, địa chỉ bán đồ thờ cúng này còn kinh doanh các văn hóa phẩm Phật Giáo dành cho các tín đồ. Chắc chắn, nơi cung cấp những sản phẩm từ đá đa dạng, phong phú, từ đơn giản đến tuyệt tác, Đồ thờ Khang Thịnh đủ tinh tế để thuyết phục và làm hài lòng khách hàng đến với showroom và là nơi lý tưởng để khách hàng đặt trọn niềm tin, giới thiệu cho bạn bè và người thân:

  • Bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng, cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ
  • Cung cấp đồ thờ cúng các loại: ngai thờ, ỷ thờ, đôi hạc thờ, nến thờ, đèn thờ, tam sơn ngũ sự, bộ chén thờ, bát hương,……
  • Đồ gốm sứ nhiều loại Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng, Ấm chén bát tràng, Lọ hoa bát tràng, Bát đĩa bát tràng, Tranh gốm sứ bát tràng, Lục bình gốm sứ bát tràng, Đồ thờ cúng bát tràng, Quà tặng gốm sứ in logo…..
  • Ngoài ra còn có rất nhiều đồ đồng như tranh đồng, tranh chữa bằng đồng, bát hương, lư hương, đỉnh đồng, hạc đồng, đồ thờ cúng đồng…

Quý khách có nhu cầu mua đồ thờ cúng tâm linh cho gia đình, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Khang Thịnh ở địa chỉ Số 69-160-162 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0705. 333. 555 – 02623. 866. 688 để được cửa hàng tư vấn về phong thủy và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …