Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HỒNG PHÁT Số 218 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ HỒNG PHÁT Số 218 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho hong phat dong anh

Nhằm đáp ứng sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm tại Đồ thờ cúng. Thì cửa hàng Đồ thờ Hồng Phát có địa chỉ Số 218 Liên Hà – Đông Anh – HN, cơ sở cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi không gian của mỗi gia đình, với các loại gỗ từ trung bình đến cao cấp như: Giáng Hương, Gõ đỏ, Căm xe, Hương thảo, Tràm, Xoan Đào .. .Không chỉ đầu tư về khâu gỗ tốt, Hồng Phát còn rất chú trọng đến nước sơn, thể hiện qua sự tỉ mỉ, tinh xảo của từng chi tiết trong các sản phẩm đồ thờ cũng là điểm nhấn. Bằng những nỗ lực và cố gắng của mình, Đồ thờ Hồng Phát luôn nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ phía khách hàng, trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ.

Cửa hàng Đồ thờ HỒNG PHÁT Số 218 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hồng Phát.

Tất cả những đồ thờ bằng gỗ được cửa hàng Đồ thờ Hồng Phát được sản xuất đều rất bền, không bị mọt, hơn nữa đường nét hoa văn rất tinh tế, vân gỗ rất mềm mại, có thể giữ nguyên nét mộc hoặc sơn son thếp bạc bắt mắt, sang trọng. Các nghệ nhân như đã thổi hồn vào từng sản phẩm, làm giá trị của mỗi đồ vật càng tăng thêm.

Lựa chọn sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng Hồng Phát yên tâm luôn chất lượng gỗ, gỗ thật với đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước, phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Sản phẩm được làm bằng gỗ dày đặc, chắc chắn, chạm trổ tinh xảo. Tất cả các sản phẩm khi sản xuất đã được xử lý để chống cong vênh, co ngót, mọt, ẩm mốc,… Sản phẩm đang được cửa hàng Đồ thờ Hồng Phát sản xuất và cung cấp cho khách hàng như:

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mit, gỗ hương, gõ mun, gỗ xoan…
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …
  • Cửa hàng Đồ thờ Hồng Phát còn nhận thiết kế thi công nội thất phòng thờ theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đến với Đồ thờ Hồng Phát ở địa chỉ Số 218 Liên Hà – Đông Anh – HN, quý khách được tư vấn tỉ mỷ đến từng chi tiết, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0969. 243. 659 – 0928. 998. 588 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …