Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn 1073 Ngô Gia Tự

Cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn 1073 Ngô Gia Tự

Cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn 1073 Ngô Gia Tự Long Biên

Trong bài viết này TOPnoithat giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên bán đồ thờ cúng để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm. Nhất là khách hàng ở khu vực quận Long Biên, Gia Lâm và khu vực lân cận. Đó là cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn ở số 1073 phố Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội.

Cửa hàng Hồng Huấn chuyên các mặt hàng nội thất phòng thờ như sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên, án giang, hoành phi câu đối… Bên cạnh đó cũng có bán các loại ban thờ nhỏ gắn tường, ban thần tài thổ địa, ghế đôn, bát hương, lọ hoa, khay chén…

Các sản phẩm ban thờ gia tiên, tủ thờ, sập thờ…của cửa hàng Hồng Huấn có thiết kế rất đẹp và hoành tráng. Sản phẩm được làm từ các loại gỗ tốt như hương, gụ, mít… Chế tác hoa văn họa tiết rồng, chim, phượng…theo phong cách truyền thống và rất tinh tế.

cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn 1073 Ngô Gia Tự Long Biên
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm các mặt hàng đồ thờ gia tiên hay ban thần tài thổ địa cho các cửa hàng và cơ sở kinh doanh có thể ghé qua trực tiếp tham quan lựa chọn. Cửa hàng đồ thờ Hồng Huấn tại số 1073 Ngô Gia Tự, điện thoại 0986661487. Có dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Long Biên

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …