Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HỘI LAN Số 118&120 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ thờ HỘI LAN Số 118&120 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

cua hang do tho hoi lan hai phong

 Bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình đều có ý nghĩa giáo dục rất lớn. Bàn thờ gia tiên không phải là để mục đích cúng đồ ăn thức uống cho người đã khuất, mà chính là phương tiện để giáo dục gia đình. Khi con cháu nhìn vào bàn thờ gia tiên thì sẽ khởi lên được tâm tưởng nhớ đến công ơn của tổ tiên, của ông bà, cha mẹ. Nhờ vậy, mỗi dịp lễ, giỗ hoặc rằm, là 1 lần con cháu nhớ lại những lời giáo huấn của tổ tiên, nhớ ơn và thực hiện theo những giáo huấn đó. Quý khách hàng ở Hải Phòng đang có nhu cầu mua sắm cho không gian phòng thờ của nhà mình. Mà ở Hỉa Phòng có rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất phòng thờ, nên quý khách đang băn khoăn tìm cửa hàng uy tín. Vì vậy trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Đồ thờ Hội Lan ở Số 118&120 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được khách hàng tin tưởng và đặt mua.

Cửa hàng Đồ thờ HỘI LAN Số 118&120 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hội Lan.

Lựa chọn sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng Hội Lan yên tâm luôn chất lượng gỗ, gỗ thật với đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước, phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Sản phẩm được làm bằng gỗ dày đặc, chắc chắn, chạm trổ tinh xảo. Tất cả các sản phẩm khi sản xuất đã được xử lý để chống cong vênh, co ngót, mọt, ẩm mốc,… Sản phẩm đang được cửa hàng Đồ thờ Hội Lan sản xuất và cung cấp cho khách hàng như:

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mit, gỗ hương, gõ mun, gỗ xoan…
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …và cửa hàng còn nhận thiết kế thi công nội thất phòng thờ, nhận phục chế đình chùa theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đến với Đồ thờ Hội Lan ở địa chỉ Số 118&120 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng, quý khách được tư vấn tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết: 0313. 954. 734 – 0936. 771. 879.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …