Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HỌC HOÀN Số 151 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ HỌC HOÀN Số 151 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho hoc hoan dong anh

Xã hội ngày càng phát triển với sự tấp nập, vội vã nhưng phong tục thì mãi mãi lưu truyền, xã hội phát triển càng có nhiều điều kiện để chăm chút cho việc thờ cúng. Cửa hàng Đồ thờ Học Hoàn ở địa chỉ Số 151 Liên Hà – Đông Anh – HN, tại đây đồ thờ cúng bằng gỗ đều được làm từ chất liệu gỗ nguyên khối, dày dặn, chạm khắc tinh xảo, khi sản xuất đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt cong vênh và sẽ là điểm đến cho bất kỳ ai muốn sở hữu những bộ đồ thờ bằng đồ gỗ cao cấp vừa đẹp mắt sang trọng nhưng cũng mang đầy khí chất tâm linh.

Cửa hàng Đồ thờ HỌC HOÀN Số 151 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Học Hoàn.

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng tại Học Hoàn đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của Học Hoàn luôn luôn bán chạy nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao với các mẫu trạm khắc tinh xảo, được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ.

Tại cửa hàng Đồ thờ Học Hoàn có đầy đủ những mẫu sản phẩm được trạm khắc đẹp như mẫu đục chiện, tứ linh hóa, hổ phù, mai điểu, rồng chầu mặt nguyệt… đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa
  • Chấp Tải, Cửa võng, Khám Thờ
  • Ngai thờ, Đài nến, Linh vật thờ, Khung ảnh
  • Bộ bát bửu binh khí, Tủ thờ, Sập thờ,…

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Học Hoàn ở địa chỉ Số 151 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cửa hàng và đặt mua sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại: 096. 966. 2020 – 037. 479. 9982, để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …