Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HOÀNG THIỆN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ HOÀNG THIỆN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng HOÀNG THIỆN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Nói tới đồ thờ mỹ nghê là mọi người nhắc tới Làng Nghề Sơn Đồng huyện Hoài Đức . Đồ thờ Sơn Đồng đã được các nghệ nhân chạm khắc gỗ khẳng định từ bao đời nay, chỉ với cái đục cái dùi cái búa và đôi tay trần cùng với sự tỉ mỉ,sáng tạo của mình các nghệ nhân làng nghề gỗ Sơn Đồng đã mang tới cho khách hàng những bộ đồ thờ vô cùng độc đáo và chất lượng. Qúy khách có nhu cầu hãy đến ngay cửa hàng Hoàng Thiện có địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan và cảm nhận từng mẫu mã đồ thờ nhé!

Cửa hàng HOÀNG THIỆN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hoàng Thiện.

Hãy đến với cửa hàng Hoàng Thiện để được tham quan và cảm nhận chất lượng từng sản phẩm đồ thờ được bày bán tại cửa hàng nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn.

Dưới bàn tay người nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng – một làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ thờ và tượng Phật thì những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ lại càng được thổi hồn, tinh tế và sắc sảo. Đồ thờ cúng bằng gỗ được sử dụng phổ biến bởi tính khả dụng, gỗ mềm dễ chạm khắc trang trí ít cong vênh và mịn, vì vậy sản phẩm lúc nào cũng đẹp và sang, bền đẹp với tuổi thọ sử dụng cao:

  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian
  • Cửa võng, ngai, kiệu, sơn son thiếp vàng
  • Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ,
  • Các mẫu tượng thờ được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ dưới bàn tay khóe léo của những nghệ nhân làng nghê Sơn Đồng.

Ngoài ra cửa hàng Hoàng Thiện còn nhận phục chế lại đồ thờ, tượng phật như mới. Khách hàng đang phân vân tìm cửa hàng chuyên cung cấp dồ thờm tượng phật có uy tín. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Cường Liên để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm, địa chỉ cửa hàng Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Số điện thoại liên hệ: 03666. 34678 – 08777. 51. 444 để được cửa hàng báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …