Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HIỂN DUNG Xóm 7 Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ thờ HIỂN DUNG Xóm 7 Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa

cua hang do tho hien dung thanh hoa

 Quý khách hàng ở huyện Nga Sơn đang có nhu cầu mua sắm cho không gian phòng thờ của nhà mình. Mà ở Thanh Hóa có rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất phòng thờ, nên quý khách đang băn khoăn tìm cửa hàng uy tín. Vì vậy trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Đồ thờ Hiển Dung ở Xóm 7 Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được khách hàng tin tưởng và đặt mua.

Cửa hàng Đồ thờ HIỂN DUNG Xóm 7 Nga Yên - Nga Sơn - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Hiển Dung tại Xóm 7 Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa.

Sản phẩm được tại cửa hàng Hiển Dung được làm bằng gỗ dày đặc, chắc chắn, chạm trổ tinh xảo. Tất cả các sản phẩm khi sản xuất đã được xử lý để chống cong vênh, co ngót, mọt, ẩm mốc,… Sản phẩm đang được cửa hàng:

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mit, gỗ hương, gõ mun, gỗ xoan…
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …và cửa hàng còn nhận thiết kế thi công nội thất phòng thờ, nhận phục chế đình chùa theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đến với Đồ thờ Hiển Dung ở địa chỉ Xóm 7 Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa, quý khách được tư vấn tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết: 0825. 345. 888 – 0965. 129. 139.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …