Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Hải Huyền 109 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

Cửa hàng đồ thờ Hải Huyền 109 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

cua hang do tho hai huyen 109 phung khac khoan son tay ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu một cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ thờ, đồ gốm sứ, quà tặng uy tín chất lượng hàng đầu, một địa chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nội thất phòng thờ “trang trí” cho ngôi nhà, cũng như làm quà tặng cho đối tác, người thân của mình. Cửa hàng đồ thờ Hải Huyền địa chỉ 109 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội.

Cửa hàng đồ thờ đồng có rất nhiều mẫu, mã, kiểu dáng và chất liệu, giá cả khác nhau, quý khách hàng tới cửa hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và ý nghĩa sản phẩm để quý khách hàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm ở Cửa hàng đồ thờ đồng:

  • Đồ đồng thờ cúng: bộ đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, bát hương đồng, hạc đồng, lọa hoa đồng, lư đồng, đồ thờ-khay chén đồng,……
  • Đúc tượng đồng: tượng phật bằng đồng, tượng danh nhân bằng đồng, tượng chân dung bằng đồng,……
  • Qùa tặng bằng đồng: bằng khen, biển chức danh, biểu trưng bằng đồng,…..
  • Trống đồng Việt Nam
  • Đồ đồng phong thủy: tượng đồng, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy,….
  • Tranh đồng: tranh chữ bằng đồng, tranh mừng thọ, tranh dát vàng 24k,…..
  • Đồ đồng trang trí: logo bằng đồng, đồ đồng trang trí nội thất,….
  • Các sản phẩm gốm sứ như: tranh gốm, tượng gốm sứ, các sản phẩm gốm sứ gia dụng khác.
cua hang do tho hai huyen 109 phung khac khoan son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ đồng Hải Huyền 109 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng đồ thờ đồng để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0965 255 175 – 0974 050 789 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 109 Khùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng tranh Trường Hải Lục Yên 87 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng cơ sở sản xuất tranh đá quý, cung cấ…