Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Hải Đăng ở 350 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Hải Đăng ở 350 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Hải Đăng 350 Kim Giang

Cửa hàng đồ gỗ Hải Đăng chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đồ thờ cúng các loại. Địa chỉ tại số 350 đường Kim Giang – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Cửa hàng Hải Đăng hiện có bán rất nhiều mẫu bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, án gian,… Sản phẩm được làm theo phong cách gỗ mỹ nghệ trạm trổ truyền thống với hoa văn rồng phượng và các biểu tượng tâm linh. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu ban thần tài thổ địa với kích thước và màu sắc khác nhau cho các cửa hàng, showroom và cơ sở kinh doanh. Cửa hàng còn bán các loại ban nhỏ gắn tường, bài vị, ghế, đôn,… Các sản phẩm gốm sứ đồ thờ cúng như bát hương, lọ hoa, khay chén, đèn dầu, các loại đèn trang trí, tượng phật,…

Cửa hàng đồ thờ Hải Đăng ở 350 đường Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Hải Đăng chuyên các loại đồ thờ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đồ thờ cúng hay cần tư vấn thiết kế thi công phòng thờ có thể liên hệ Cửa hàng đồ thờ Hải Đăng. Địa chỉ 350 Kim Giang, điện thoại tư vấn 0988149100.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …