Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HẢI BẢY Số 202 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ HẢI BẢY Số 202 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho hai bay dong anh

Thờ cúng tổ tiên là phong tục tập quán đặc trưng hàng ngàn năm nay của người Việt Nam chúng ta. Phòng thờ là nơi trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Trong tất cả các đồ nội thất phòng thờ thì ngoài bàn thờ ra, chiếc tủ thờ cũng là đồ vật rất quan trọng. Chức năng của chiếc tủ thờ chỉ đơn giản là chứa đựng những đồ thờ cúng như thẻ hương, giấy tiền, vàng mã, giấy sớ, văn khấn, chén đĩa thờ,… nhưng lại có vai trò không thể thiếu, bởi vì đồ thờ cúng là những đồ vật mang tính chất thiêng liêng, cần đặt ở một nơi trang trọng chứ không thể tiện chỗ nào cũng được. Ngoài công dụng vốn có của mình, một chiếc tủ thờ đẹp sẽ góp phần rất lớn trong việc trang trí, tô điểm cho nội thất phòng thờ. Qúy khách hàng có nhu cầu mua tủ thờ gỗ ở làng nghề Liên Hà, thì hãy đến cửa hàng Đồ thờ Hải Bẩy ở Số 171 Liên Hà – Đông Anh – HN, để cảm nhận chất lượng và tham quan sản phẩm tại cửa hàng.

Cửa hàng Đồ thờ HẢI BẢY Số 202 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hang Hải Bảy.

Những mẫu tủ thờ đẹp, tủ thờ hiện đại mà cửa hàng Đồ thờ Hải Bảy đang cung cấp, được thiết kế bằng các chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ cẩm,…Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

  • Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ, Bàn Ô Xa – Bàn Án Gian, Cửa võng, Ngai kiệu, Sơn son thếp vàng, bạc
  • Nội thất không gian thờ, Tượng phật Sơn Đồng, Khám thờ, Tượng hộ pháp
  • Một số sản phẩm khác, Trường kỷ, sập nằm, Khung ảnh thờ,…Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Hải Bẩy còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, nhận phục chế đồ thờ, tượng thờ cũ như mới đảm bảo uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng muốn mua được những bộ sản phẩm thờ ưng ý, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Hải Bẩy ở địa chỉ Số 202 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cửa hàng và đặt mua sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0167. 477. 0517 để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …