Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ HÀ TIỀN Số 68 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ HÀ TIỀN Số 68 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho ha tien dong anh

Treo hoành phi câu đối là một cách tao nhã thể hiện gia phong của một gia đình Việt xưa mà Hà Nội không phải là ngoại lệ. Người ta khó hình dung được một nếp nhà Hà Nội cũ được xem là gia giáo từng nhiều phen đói ăn, thiếu mặc, lại vắng ánh rực rỡ của bộ hoành phi câu đối bằng gỗ sơn son thếp vàng. Hiện nay cuộc sống của người dân được tăng cao, chính vì vậy nhiều gia chủ cũng chú trọng nhu cầu về việc trang trí nhà cửa đặc biệt là ban thờ gia tiên vô cùng được quan tâm. Bộ hoành phi câu đối bằng gỗ đang được nhiều người dân Hà Nội treo trên ban thờ gia tiên và trong các nhà thờ họ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ chuyên sản xuất bộ hoành câu đối bằng gỗ tại hà nội theo đúng yêu cầu là điều nhiều gia chủ quan tâm. Để giúp khách hàng tìm được cửa hàng cung cấp đồ thờ gỗ uy tín, thì trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Đồ thờ Hà Tiền ở địa chỉ Số 68 Liên Hà – Đông Anh – HN, chuyên sản xuất và bày bán sản phẩm đồ thờ gỗ mỹ nghệ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Cửa hàng Đồ thờ HÀ TIỀN Số 68 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hà Tiền.

Các sản phẩm tại cửa hàng Đồ thờ Hà Tiền đều được chạm khắc thủ công bằng tay, mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm gỗ mỹ nghệ với những đường nét lưu loát, tinh xảo đến mức cao nhất, có giá trị để đời của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa trưởng thành từ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Liên Hà, Đông Anh. Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh. Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau, hoa văn họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo.

Đến với cửa hàng Đồ thờ Hà Tiền đang cung cấp đủ loại: Bàn Thờ, Tủ thờ, Sập thờ, Án gian, Cuốn thư, Hoành phi, Câu đối bằng gỗ Gụ, gỗ Hương, gỗ Mít, chạm khắc theo mẫu cổ truyền Việt Nam, bề mặt được phủ véc ni hoặc phun PU, khảm trai ốc, sơn son, thếp bạc cao cấp, thờ Gia tiên, thờ Phật trang trọng.

Cách tốt nhất để mua được bộ sản phẩm đồ thờ gỗ ưng ý, là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Hà Tiền ở địa chỉ Số 68 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cửa hàng và đặt mua sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại: 03. 5353. 9292 – 03. 5678. 7373, để được báo giá chi tiết và đặt hàng nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …