Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ gỗ mỹ nghệ Đức Chung tại 188 Kim Giang, HN

Cửa hàng đồ thờ gỗ mỹ nghệ Đức Chung tại 188 Kim Giang, HN

Cửa hàng đồ thờ Đức Chung tại 188 Kim Giang

Nằm ở gần cầu Lủ quận Hoàng Mai, cửa hàng gỗ mỹ nghệ Đức Chung là địa chỉ tốt để bạn tham khảo mua sắm các mặt hàng đồ thờ cúng. Từ các mặt hàng cho phòng thờ, bàn thờ của gia đình, đến các loại ban thờ cho các cửa hàng, văn phòng và cơ sở kinh doanh. Ở đây có bán gần như khá đầy đủ các mặt hàng cơ bản, mẫu mã đa dạng, giá cả cũng bình dân.

Các mặt hàng chính tại cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Đức Chung xoay quanh chủ đề đồ thờ cúng. Bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối…được làm bằng gỗ mỹ nghệ trạm khắc họa tiết kiểu truyền thống. Sản phẩm làm từ các loại gỗ tự nhiên tốt như gỗ gụ, hương, gỗ mít, gỗ xồi hay xoan đào… Tại cửa hàng cũng bán các mẫu ban thờ nhỏ, ban đứng hay ban gắn tường cho nhà chung cư. Rất nhiều mẫu ban thần tài thổ địa với kiều kích thước và màu sắc.

Tới cửa hàng đồ thờ Đức Chung quý khách cũng có thể mua sắm các sản phẩm gốm sứ đồ thờ liên quan. Như bát hương, lọ hoa, khay chén ly, hũ, ấm, chân nến, đèn dầu, các loại tượng phật, tượng di lặc, tượng ông tài ông địa…

cửa hàng đồ thờ Đức Chung 188 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Đức Chung

Để mua các sản phẩm quý khách có thể ghé qua cửa hàng đồ thờ Đức Chung tại địa chỉ 188 Kim Giang. Hoặc điện thoại số 0986099588 để được tư vấn. Nhận tư vấn và thi công các loại bàn thờ và phòng thờ gia tiên theo yêu cầu, làm theo cung số tốt…

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …