Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Gia Chiến tại 819 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Gia Chiến tại 819 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Gia Chiến ở Đê La Thành

TOPnoithat thực hiện dự án khảo sát các địa điểm kinh doanh nội thất để giới thiệu tới khách hàng dễ dàng chọn lựa mua sắm. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cửa hàng Gia Chiến, tại địa chỉ số 819 Đê La Thành. Rất phù hợp với quý khách đang tìm mua các mặt hàng đồ thờ gia tiên hay setup ban thần tài thổ địa cho các cửa hàng và cơ sở kinh doanh của mình. Dưới đây là thông tin và hình ảnh chi tiết mới quý khách tham khảo.

Cửa hàng đồ gỗ Gia Chiến chuyên đồ thờ các loại.

Cửa hàng Gia Chiến có địa chỉ tại số 819 Đê La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Số điện thoại 01229324627. Rất tiện lợi cho các khách hàng ở khu vực quận Ba Đình, Đống Đa hay Cầu Giấy. Tại đây chuyên sản xuất và bán các mặt hàng nội thất cho phòng thờ như: tủ thở, ban thờ gia tiên, ban nhỏ gắn tường, các mẫu ban thần tài thổ địa, các loại đôn kệ, bát hương, lọ hoa, khay chén, đèn thắp, đồ trang trí, tượng phật, tượng di lặc, tượng ông tài ông địa…

Cửa hàng Gia Chiến bán đồ thờ tại phố đê la thành
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Gia Chiến

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Gia Chiến chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ thờ cúng tại 819 phố Đê La Thành, Hà Nội. Cửa hàng ngay ngoài mặt đường khá dễ tìm, có nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …