Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Đức Thiện tại 681 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Đức Thiện tại 681 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Đức Thiện Đê La Thành

TOPnoithat xin giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên bán đồ thờ để quý khách tham khảo tại quận Ba Đình, Hà Nội. Đó là cửa hàng Đức Thiện có địa chỉ số 681 phố Đê La Thành. Điện thoại liên hệ: 0912138486. Quý khách có thể qua trực tiếp tham khảo và chọn mua hoặc gọi điện để được tư vấn. Ngoài bán sẵn Đức Thiện còn nhận làm theo nhu cầu, làm đồ thờ theo cung số tốt và dịch vụ giao lắp hoàn chỉnh tại nhà khách hàng.

Vài nét về cửa hàng chuyên bán đồ thờ Đức Thiện

Các sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng khá đa dạng và đa phần là ở mức giá rẻ bình dân, phù hợp với đại đa số khách hàng. Tại đây quý khách có thể chọn mua các loại ban thờ gia tiên, tủ thờ, ban thờ nhỏ gắn tường, rất nhiều mẫu ban thần tài thổ địa đẹp, các loại đèn thắp, đèn trang trí, hoa sen vàng, bài vị, bát hương, lọ hoa, tượng phật, tượng ông tài ông địa… Gần như đủ những món đồ cần thiết cho phòng thờ gia tiên hay ban thờ thần tài cho các cửa hàng showroom.

Cửa hàng Đức Thiện ở Đê La Thành chuyên bán đồ thờ
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Đức Thiện

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng đồ thờ Đức Thiện ở số 681 Đê La Thành, Hà Nội. Cửa hàng ngay ngoài mặt đường khá dễ tìm. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …