Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ ĐẠI PHƯỚC Số 95-97 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Cửa hàng Đồ thờ ĐẠI PHƯỚC Số 95-97 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

cua hang do tho dai phuoc da nang

Bàn thờ được xem là nơi giúp kết nối người trần dương với tổ tiên và Thần, Phật. Đây cũng được xem là nơi trang nghiêm, luôn phải giữ thạnh tịnh và không được làm váy bẩn. Chính vì thế, việc lựa chọn cửa hàng để mua bàn thờ, sản phẩm đồ thờ cũng hết sức cẩn thẩn, nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín ở Đà Nẵng là hết sức quan trọng. Trong bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Đại Phước có địa chỉ Số 95-97 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng.

Cửa hàng Đồ thờ ĐẠI PHƯỚC Số 95-97 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Đại Phước tại Số 95-97 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng.

Hầu hết các đồ thờ cúng ở cửa hàng Đại Phước đều được tạo ra bởi những bàn tay nghệ nhân tỉ mỉ. Các hoa văn rồng phụng theo phong cách phương Đông được khắc nổi trên các vật dụng. Đồ thờ Đại Phước đã cho ra đời những sản phẩm đồ thờ cúng đẹp bằng gỗ, bằng đồng,…. tinh túy nhất về đường nét, kiểu dáng… và giá thành hợp lý.

  • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng, Hoành phi câu đối, Đèn pha lê,…
  • Đồ thờ cúng bằng gỗ: Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng,..

Để lựa chọn những vật phẩm đồ thờ đẹp, uy tín có chất lượng cao, giao hàng trên toàn quốc, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Đại Phước ở địa chỉ Số 95-97 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng. Hoặc liên hệ theo số hotline: 099. 522. 2888 để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …