Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành ở 54 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành ở 54 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành 54 Cầu Diễn, Từ Liêm

Cửa hàng nội thất Xuân Thành ở 54 Cầu Diễn chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh các loại. Không gian trưng bày không quá rộng nhưng mặt hàng cực đa dạng, gần như có đủ mọi thứ cơ bản cho một không gian phòng thờ gia đình, văn phòng, ..

Có thể điểm qua một số mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành như:

  • Bàn thờ các loại: bàn thờ gia tiên, ban nhỏ gắn tường, ban thờ phật, ban thần tài thổ địa, bài vị,… Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên theo kiểu gỗ mỹ nghệ chạm khảm họa tiết rất đẹp. Có nhiều kích thước và kiểu dáng để quý khách hàng chọn lựa.
  • Các mặt hàng đồ thờ cúng liên quan: tượng phật, tượng thần tài thổ địa, tượng di lặc, các linh vật phong thủy, lộc bình, lọ hoa, bát hương, khay chén, đèn dầu, chân nến, đèn trang trí phòng thờ,…
  • Vàng mã các loại, hộp inox dùng để hóa vàng…
  • Nhận đặt hàng làm đồ thờ theo yêu cầu, có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tại nhà.
Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành ở 54 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành

Địa chỉ Cửa hàng đồ thờ cúng Xuân Thành tại số 54 Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Quý khách có nhu cầu có thể ghé qua trực tiếp tham khảo các mẫu mã và chọn mua hàng. Điện thoại tư vấn 0971807018.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …