Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ BÌNH HẬU Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ BÌNH HẬU Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho binh hau dong anh

Hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách cửa hàng Đồ thờ Bình Hậu có địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ gỗ mỹ nghệ, có uy tín và chất lượng bền đẹp. Đồ thờ cúng bằng gỗ luôn mang đến một vẻ đẹp thật giản dị, nhưng vô cùng gần gũi, quen thuộc. Một bộ đồ thờ cúng bằng gỗ đầy đủ bao gồm rất nhiều vật phẩm khác nhau. Nếu không phải là một người am hiểu văn hóa tín ngưỡng dân gian chắc hẳn khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc chuẩn bị một ban thờ gia tiên đầy đủ. Mỗi vật phẩm thờ cúng bằng gỗ đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không giống như những đồ thờ trên chất liệu đồng truyền thống, đồ thờ bằng gỗ mang đến một vẻ đẹp thật giản dị, đơn sơ nhưng lại vô cùng thân thuộc với không gian phòng thờ cổ kính.

Hình ảnh thực tế cửa hàng Bình Hậu.

Những sản phẩm Đồ thờ Bình Hậu được gia công bởi những thợ có tay nghề cao, nên đường nét hoa văn rất tinh tế, nổi bật. Đặc biệt là không bị cong vênh, co ngót khi sử dụng, được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tâm với nghề, được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, trạm khắc.

 Đặc biệt, có những loại gỗ qua thời gian sử dụng sẽ đổi thành các màu đậm hơn rất sang trọng và bắt mắt. Đó cũng chính là điểm thu hút đầu tiên với khách hàng. Độ chắc chắn, bền lâu, sản phẩm Đồ thờ Bình Hậu được làm từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn, có độ chịu lực tốt, màu sắc cũng bền theo thời gian. Không bị lỗi, hoàn hảo đến từng chi tiết

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mit, gỗ hương, gõ mun, gỗ xoan…
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Bình Hậu còn nhận làm đồ thờ bằng gỗ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Muốn sắm cho gia đình mình bộ sản phẩm cho phòng thờ ưng ý và hợp phong thủy, thì qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Bình Hậu ở địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…