Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gốm sứ Thanh Hoa Ngã 3 Vị Thuỷ, Sơn Tây, HN

Cửa hàng đồ gốm sứ Thanh Hoa Ngã 3 Vị Thuỷ, Sơn Tây, HN

cua hang gom su thanh hoa nga 3 vi thuy thanh my son tay ha noi

Cửa hàng gốm sứ Thanh Hoa có địa chỉ Ngã 3 Vị Thuỷ, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội là địa chỉ chuyên kinh doanh bán buôn, bán lẻ chậu gốm sành sứ các loại, cùng với đó là đồ thờ gốm sứ, đồ gia dụng gốm sứ, và các đồ inox khác.

Cửa hàng hiện đang bày bán rất nhiều sản phẩm đồ gốm sứ, các mẫu mã được cập nhật liên tục mỗi tháng và rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Dù rằng có không gian nhỏ nhắn, nhưng với cách bài trí khá dễ thương, ấm cúng, lại vô cùng tinh tế, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, Gốm sứ Thanh Hoa luôn tạo nên sự cuốn hút đặc biệt và để lại ấn tượng sâu đậm, cho những ai đã từng đặt chân đến nơi này. Các sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng như:

  • Bát nắp, Bát sâm, Bộ ấm chén cúng, Bộ chén kỷ ,Bộ đỉnh hạc, Chân nến
  • Đèn dầu thờ, Lư hương, Mâm bồng, Ống hương, Nậm rượu, Bộ đồ thờ, Chóe
  • Gốm sứ gia dụng: Bình ngâm rượu Bát Tràng, Hũ đựng gạo gốm sứ, Bát đĩa Bát Tràng, Phin cafe sứ Bát Tràng, Ca cốc sứ Bát Tràng
  • Lọ thủy tinh, chậu hoa, chum vại,…
cua hang gom su thanh hoa nga 3 vi thuy thanh my son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gốm sứ Thanh Hoa Ngã 3 Vị Thuỷ, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Gốm sứ Thanh Hoa để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0976 816 385 – 0971 833 198, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: Ngã 3 Vị Thuỷ, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội, để tham quan sản phẩm đồ thờ bằng gốm sứ.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …