Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ XUÂN LAN Số 162 Việt Hùng – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ XUÂN LAN Số 162 Việt Hùng – Đông Anh – HN

Bạn ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ cửa hàng bán đồ nội thất gỗ mỹ nghệ ở xã Việt Hùng Đông Anh Hà Nội đẹp, uy tín với giá cả hợp lý nhất. Vậy bạn hãy đến và tham khảo cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Xuân Lan ở địa chỉ Số 162 Việt Hùng – Đông Anh – HN. Đồ gỗ Xuân Lan tin chắc rằng, đây sẽ là nơi đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà bạn đề ra. Khi mua sắm ở cửa hàng bạn mua càng nhiều giá lại càng rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu từ nội thất của bạn và gia đình.

Cửa hàng Đồ gỗ XUÂN LAN Số 162 Việt Hùng - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Xuân Lan.

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Xuân Lan được chạm khắc rõ nét, tinh xảo từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lâu năm. Tỉ mỉ trong từng công đoạn chọn gỗ, sơ chế, đục thô, tạo hình… tất cả đều được làm cẩn thận. Với chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ gỗ được thiết kế với phong cách sang trọng và lịch sự mang đến cho không gian trưng bày của gia đình sự hoàn thiện, tiện nghi và đủ đầy.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Xuân Lan đang trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan đào, gỗ gụ,….màu sắc vân gỗ đặc trưng, mẫu mã được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ:

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và Đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,….
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà,….
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường,…..

Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Xuân Lan còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Xuân Lan ở địa chỉ Số 162 Việt Hùng – Đông Anh – HN, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ. Hoặc số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 098. 339. 1886 – 0984. 888. 700.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Sofa AN BÌNH Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Sofa An Bình có địa chỉ Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng, là một tron…