Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ VỸ HÀ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ VỸ HÀ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go vy ha hai duong

Tại sao phải chọn xưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điêu khắc. Đơn giản là vì những xưởng này có đội ngũ thợ điêu khắc tay nghề cao, kỹ thuật điêu luyện, biết cách chọn gỗ đẹp, phủ sơn theo công thức, tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Tốt nhất là quý khách nên chọn những xưởng điêu khắc gỗ có kinh nghiệm từ 10 năm trong nghề trở lên. Muốn sở hữu một bức tượng gỗ chất lượng, thì việc quý khách cần làm đầu tiên là tìm đến một xưởng điêu khắc làm ăn uy tín, các sản phẩm phân phối trên thị trường đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng. Hiểu được những mong muốn đó của quý khách thì trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ gỗ Vỹ Hà ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, là cơ sở chuyên điêu khắc đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp có uy tín.

Cửa hàng Đồ gỗ VỸ HÀ Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vỹ Hà.

Với phương châm mang đến giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” cho mọi người, đội ngũ nghệ nhân, thợ điêu khắc, thợ tiện… có tay nghề cao của Đồ gỗ Vỹ Hà luôn luôn và không ngừng sáng tạo, tìm tòi và tỉ mỉ làm ra những sản phẩm có mẫu mã cũng như độ tinh xảo cao nhất.

 Cửa hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất. Nổi tiếng là một trong những cửa hàng kinh doanh tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp, được chế tác 100% thủ công bởi những nghệ nhân lâu đời nhất, cửa hàng Đồ gỗ Vỹ Hà sở hữu những tác phẩm gỗ được chạm khắc tinh xảo và độc đáo trên nền các chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ Sưa, gỗ Nu, gỗ Trắc, gỗ Hương…

  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..
  • Lọ lộc bình gỗ đủ kích thước: Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng, Lọ lục bình phong thuỷ, Lọ lộc bình gỗ hương,…
  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,..

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp và hợp phong thủy, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Vỹ Hà ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0988. 665. 420 – 0375. 403. 875.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …