Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng VIỆT MẾN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng VIỆT MẾN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong viet men bac ninh

Cửa hàng Đồ đồng Việt Mến ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, tự hào là một trong những cơ sở lớn nhất tại làng nghề Đại Bái chuyên chế tác và thi công các công trình đúc đồng thủ công mỹ nghệ, với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với đặc thù sản xuất trực tiếp theo phương pháp thủ công truyền thống, không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cùng sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc, kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất. Những mặt hàng của Việt Mến không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật , đẳng cấp về thiết kế. Đã và đang được rất nhiều khách hàng tiếp nhận.

Cửa hàng Đồ đồng VIỆT MẾN Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Việt Mến.

 Cửa hàng Đồ đồng Việt Mến đang cung cấp cho khách hàng, nhiều loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Ngoài ra, Đồ đồng Việt Mến không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh vấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế. Các sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ Việt Mến đã và đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì chất lượng cũng như giá cả phải chẳng:

  • Đồ thờ đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Hoành phi câu đối
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng Đồ đồng Việt Mến còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, hay bất kì sản phẩm nào khác, đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Việt Mến tại địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0969. 056. 368 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …