Home Rao vặt Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG THẮNG Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG THẮNG Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go tung thang dong anh

Để chọn một bộ bàn ghế phòng khách mỹ nghệ đẹp mà chất lượng tốt là điều mà không phải ai cũng biết, nếu bạn chưa hiểu rõ về gỗ và đang có ý định mua bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên, thì quý khách hãy tham khảo địa chỉ cửa hàng Đồ gỗ Tùng Thắng ở Liên Hà – Đông Anh – HN, để cảm nhận chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Bàn ghế phòng khách mỹ nghệ là một trong những món đồ gỗ có giá trị nhất trong các loại bàn ghế phòng khách. Trong đồ gỗ mỹ nghệ thì giá trị của bộ bàn ghế chỉ đứng sau sập gỗ, vì sập gỗ được làm từ một khối gỗ to lớn đặc thịt nên giá trị cao nhất cũng dễ hiểu. 

Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG THẮNG Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tùng Thắng.

Khi quý khách đến tại cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Tùng Thắng, quý khách hàng được tham quan những người thợ khéo tay làm ra sản phẩm đồ gỗ nội thất, và tận tay cảm nhận sản phẩm đồ gõ nội thất, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ mun, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi, gỗ sơn huyết, gỗ trắc,.…

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Tùng Thắng nhiều mẫu mã như: bộ bàn ghế tràng kỉ, tủ thờ, sập thờ, giường tủ, đồng hồ cây, kệ tivi, sập gụ tủ chè, bàn trang điểm, àn gian, hoành phi câu đối,.… được trạm trổ hoa văn tinh xảo đẹp măt, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng. Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi mua hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Tùng Thắng có địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, để cảm nhận mẫu mã và chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0986. 027. 398 – 0965. 014. 190 để được tư vấn đặt hàng và báo giá sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…