Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG HUYỀN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG HUYỀN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go tung huyen hai duong

Hầu như gia đình nào cũng đều có xu hướng dùng chất liệu bằng gỗ để làm đẹp cho căn nhà hoặc trưng bày theo phong thủy.Tùy từng mức độ kinh tế mà các gia đình lựa chọn đồ mỹ nghệ bằng gỗ với giá cả cho phù hợp. Và ở Hải Dương có một thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng với chất lượng “chuẩn không cần chỉnh”, luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó là làng nghề mỹ nghệ Đông Giao – Lương Điền – Hải Dương, và trong làng nghề đó thì có cửa hàng Đồ gỗ Tùng Huyền ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, tại đây chuyên bán buôn, bán lẻ các loại tượng gỗ, con giống, khay trà,….uy tín về chất lượng và mẫu mã.

Cửa hàng Đồ gỗ TÙNG HUYỀN Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tùng Huyền.

Mỗi tác phẩm tại cửa hàng Đồ gỗ Tùng Huyền được chạm khắc từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao.

  • Các tượng linh vật: Tượng gỗ Gia đình gà, Tượng Thiềm Thừ, Tượng Long Qui, Tượng Rồng, Dê, Heo …. Và các vật phẩm phong thủy khác, cũng không ngoài những điều tốt đẹp đó, tài lộc, bình an và may mắn sẽ theo đồ gỗ an nhiên đến với quý khách xa gần.
  • Các loại tượng gỗ: Bao gồm các loại tượng từ gỗ gốc cây và gỗ nguyên khối được đục thủ công từ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm: Tượng gỗ Di Lặc, Tượng Gỗ Phật Bà Quan Âm, Tượng gỗ Quan Công, Tượng Gỗ Đạt Ma, Tượng Gỗ Bát Mã, Tượng Gỗ Tam Đa…
  • Các sản phẩm trang trí nội thất: các loại tranh gỗ; Tranh Bát Mã, Tranh gỗ Cá chép hóa rồng, Bộ tranh gỗ Tùng Cúc Trúc Mai, Đĩa Tứ Linh – Long Lân Quy Phụng…

 Cửa hàng Đồ gỗ Tùng Huyền nhận đặt hàng theo yêu cầu theo mọi mẫu theo yêu cầu với thời gian ngắn. Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn món quà của mình cho đối tác, nhân viên thêm ý nghĩa, hãy liên hệ với cửa hàng ngay qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0906. 119. 397 – 0986. 027. 397. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tùng Huyền ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …