Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN HƯNG Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN HƯNG Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go tuan hung dong anh

Ngày nay, khi đời sống tinh thần cũng trở nên đa dạng, những món đồ mỹ nghệ làm từ gỗ càng dễ dàng tìm thấy trong các không gian sống. Đồ mỹ nghệ làm từ gỗ không chỉ được xem như món đồ trong trí trong gia đình, mà đối với nhiều người, còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Xuất hiện từ rất sớm trên thị trường, Đồ gỗ Tuấn Hưng ở địa chỉ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với người dân trong khu vực làng nghệ Liên Hà. Cửa hàng được xem là một trong những nơi chuyên cung cấp các mẫu mã sản phẩm gỗ mỹ nghệ đẹp và chất lượng nhất tại huyện Đông Anh. Với sự tư vấn tận tình của cửa hàng Tuấn Hưng, quý khách nhất định sẽ chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý.

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN HƯNG Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Hưng.

Hầu hết các sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Tuấn Hưng được kỹ càng chọn lựa, thiết kế với kiểu dáng đặc sắc, không trộn lẫn các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường đại trà. Được đánh ráp kỹ, nuột chảy, xong mới đưa vào phun sơn PU. Đạt yêu cầu về thành phẩm: hàng giữ được đường nét sắc xảo, màu gỗ quý tự nhiên.

Toàn bộ sản phẩm tại Đồ gỗ Tuấn Hưng làm từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm: gỗ gụ, gỗ mun, gỗ hương, gỗ trắc…  mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đẳng cấp. Đặc biệt các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều đươc làm hoàn toàn thủ công của những đôi tay khéo léo của người thợ thủ công có trên 10 năm kinh nghiệm.

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, ghế lười, sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối,..
  • Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, đôn gỗ, đồng hồ cây,
  • Kệ tivi, tủ rượu, tủ trang trí,….Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Qúy khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tuấn Hưng ở địa chỉ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cơ sở sản xuất và cảm nhận mẫu mã chất liệu sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn đặt hàng và báo giá: 0983. 6345. 93 – 0946. 2526. 23

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…