Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN CẢNH Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN CẢNH Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go tuan canh hai duong

Tượng gỗ là một trong những sản phẩm mỹ nghệ được nhiều người yêu thích. Có thể dễ dàng bặt gặp những bức tượng mỹ nghệ ở công sở, hay gia đình. Có nhiều lí do khiến đồ gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng tại Việt Nam. Về mặt phong thủy, gỗ đại diện cho hành mộc. Nó tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi nảy nở của vạn vật vào mùa xuân. Nhờ đó, những sản phẩm từ gỗ giúp cân bằng không gian sống, mang lại cho gia chủ vượng khí và những điều may mắn. Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, cửa hàng Đồ gỗ Tuấn Cảnh tại địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, luôn làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với chất liệu gỗ tốt, đường nét tinh xảo, dịch vụ đục tượng theo mẫu sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN CẢNH Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Cảnh.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Tuấn Cảnh thì quy trình chế tác hoàn toàn bằng thủ công với bàn tay của những nghệ nhân lâu năm, đã cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hết sức tinh xảo, hòa quyện văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm du lịch thu hút. Đến với Đồ gỗ Tuấn Cảnh chắc chắn khách hàng sẽ được thưởng lãm bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt thổi hồn vào từng thớ gỗ một cách chăm chút, tỉ mỉ:

  • Các sản phẩm trang trí nội thất: các loại tranh gỗ; Tranh Bát Mã, Tranh gỗ Cá chép hóa rồng, Bộ tranh gỗ Tùng Cúc Trúc Mai, Đĩa Tứ Linh – Long Lân Quy Phụng…
  • Các tượng linh vật: Tượng gỗ Gia đình gà, Tượng Thiềm Thừ, Tượng Long Qui, Tượng Rồng, Dê, Heo …. Và các vật phẩm phong thủy khác, cũng không ngoài những điều tốt đẹp đó, tài lộc, bình an và may mắn sẽ theo đồ gỗ an nhiên đến với quý khách xa gần.
  • Các loại tượng gỗ: Bao gồm các loại tượng từ gỗ gốc cây và gỗ nguyên khối được đục thủ công từ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm: Tượng gỗ Di Lặc, Tượng Gỗ Phật Bà Quan Âm, Tượng gỗ Quan Công, Tượng Gỗ Đạt Ma, Tượng Gỗ Bát Mã, Tượng Gỗ Tam Đa…

Và cửa hàng ngoài bán sẵn thì còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đồ gỗ Tuấn Cảnh tại Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, ngày nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu đồ gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗ tại tỉnh Hải Dương. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về phong thủy cũng như đặt hàng tại cửa hàng, hãy gọi điện thoại theo số: 098. 1892. 555 – 098. 689. 2633.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …