Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN AN KHANG Số 123 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN AN KHANG Số 123 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go tuan an khang dong anh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu sập giá rẻ được đóng bởi những loại gỗ thông thường những không đảm bảo được chất lượng. Vì vậy, những mẫu sập đẹp được đóng bởi những loại gỗ quý như sập thờ gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi…,Thế nhưng, giữa rất nhiều mẫu sập gỗ từ những cửa hàng khác nhau, hiện đang được bán trên thị trường, quý vị sẽ vô cùng choáng ngợp, khiến cho việc lựa chọn một mẫu sập đẹp, phù hợp trở nên khó khăn. Nhất là khi hiện nay có một số cơ sở bán sập gỗ kém chất lượng thì việc cân nhắc nên mua ở đâu, ở địa chỉ nào… lại càng khó giải quyết. Đừng lo lắng trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ gỗ Tuấn An Khang ở địa chỉ Số 123 Liên Hà – Đông Anh – HN, tại đây chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, mẫu mã hoa văn sang trọng và chất lượng bền đẹp.

Cửa hàng Đồ gỗ TUẤN AN KHANG Số 123 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn An Khang.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Tuấn An Khang khách hàng được tham quan, những người thợ khéo tay làm ra sản phẩm đồ gỗ nội thất, và tận tay cảm nhận sản phẩm đồ gõ nội thất, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ mun, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi Sản phẩm của Đồ gỗ Tuấn An Khang đảm bảo chất lượng: không cong vênh, không sứt mẻ, các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, tất cả các loại đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi được đóng chắc chắn

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nhiều mẫu mã như: sập gụ tủ chè, tranh gỗ, bộ bàn ghế tràng kỉ, tủ thờ, sập thờ, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi,… được trạm trổ hoa văn tinh xảo đẹp mắt, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng. Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, miễn phí vận chuyển khi mua hàng.

Quý khách có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tuấn An Khang ở địa Số 123 Liên Hà – Đông Anh – HN, để trực tiếp tham quan cơ sở sản xuất. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0969. 232. 459 – 033. 478. 5336 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…