Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỞNG THÍA Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỞNG THÍA Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go truong thia hai duong

Ngày nay, Lục Bình gỗ đẹp đang là thú chơi được rất nhiều người ưa chuộng, chất liệu có thể làm từ nhiều loại gỗ quý khác nhau như: Lục Bình gỗ Nu Nghiến, gỗ Đinh Hương, gỗ Bách Xanh, gỗ Hương,… Với tính thẩm mỹ cao, cũng như khi sử dụng Lục Bình gỗ làm vật trang trí nội thất sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sang trọng cho ngôi nhà thân yêu.  Nhưng Lộc Bình gỗ có ý nghĩa như thế nào thì chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ. Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt ngoài ra còn giúp gia chủ cất giữ, bảo quản tài sản rất tốt. Khi Lục Bình được kết hợp với các học tiết, hoa văn may mắn như Rồng, Phượng,.. Sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của các trường phái năng lượng. Để hiểu rõ được những ý nghĩa của việc bày trí lọ lộc bình trong gia đình, thì quý khách hàng hãy đến ngay cơ sở Đồ gỗ Trưởng Thía ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, để được tư vấn phong thủy và chọn mua cho gia đình mình những bộ lọ lộc bình ưng ý và phù hợp nhất.

Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỞNG THÍA Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trưởng Thía.

 Lọ Lộc Bình gỗ tại cửa hàng Đồ gỗ Trưởng Thía còn được chế tác nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng chủ yếu được phân thành 2 loại là: Lục Bình trơn và Lục Bình điêu khắc. Mỗi mẫu sẽ có những ý nghĩa riêng đặc biệt phù hợp với mỗi người sử dụng:

  • Lộc bình gỗ được điêu khắc hoa văn: theo phong thuỷ với những đường nét điêu khắc có uốn lượn huyền ảo ở trên thân lục bình gỗ đã giúp làm cho các dòng khí tốt được luân chuyển và được lưu giữ lại ở bên trong lọ và từ đó đã hội tụ ngày một nhiều với những trường năng lượng ở bên trong đó.
  • Lộc bình gỗ tiện trơn: đây là một trong những loại lộc bình gỗ được ưa chuộng nhiều nhất ngày nay, phần lớn đều chú trọng trong việc làm nổi bật những đường nét đặc sắc với từng loại gỗ theo cách tự nhiên nhất.
  • Tượng gỗ:  Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý và hợp phong thủy, thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ gỗ Trưởng Thía có địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, để trực tiếp tham quan mẫu mã sản phẩm. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại đặt hàng và tư vấn chi tiết: 0977. 978. 033 – 0977. 713. 033.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …