Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Trường Lâm số 46 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng

Cửa hàng đồ gỗ Trường Lâm số 46 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng

cua hang do go truong lam

Cửa hàng đồ gỗ Trường Lâm có địa chỉ ở số 46 Nguyễn Thái Học-TT Phùng-Đan Phượng-HN, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gia đình. Cửa hàng Trường Lâm là cơ sở thuộc Công ty TNHH SX TM & DV Trường Lâm, chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Các sản phẩm tại đây được sản xuất, chế tác tinh xảo, cần thận mang đến những sản phẩm với mẫu mã đẹp, cùng chất liệu tốt nhất.

Các sản phẩm chủ yếu mà Trường Lâm cung cấp: bàn ghế gỗ, tủ gỗ, kệ tivi, trường kỉ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ kệ trang trí,…. ngoài ra còn nhận cung cấp số lượng lớn cũng như nhật đặt hàng theo yêu cầu.

cua hang do go truong lam
Cửa hàng đồ gỗ Trường Lâm số 46 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, đồ nội thất tại cửa hàng, hãy đến trực tiếp ở địa chỉ số 46 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912 125 958 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…