Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỜNG CHINH Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỜNG CHINH Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh

cua hang do go truong chinh bac ninh

Từ xa xưa, nội thất gỗ tự nhiên đã được xem là những món đồ nội thất xa xỉ, có giá trị mà bất cứ gia đình nào cũng muốn sở hữu. Những năm gần đây gỗ tự nhiên có nhiều mức giá phù hợp, nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, còn nhiều người vẫn băn khoăn về những công dụng của gỗ tự nhiên. So với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên được mệnh danh là “vua độ bền”, có khả năng chịu lực tốt và chắc chắn. Qúy khách hàng yêu thích đồ nội thất gỗ tự nhiên, muốn mua cho gia đình mình. Thì hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Trường Chinh ở địa chỉ Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh, để trải nghiệm sản và đặt mua sản phẩm tại cửa hàng nhé!

Cửa hàng Đồ gỗ TRƯỜNG CHINH Trung Nghĩa - Yên Phong - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trường Chinh

Cửa hàng Đồ gỗ Trường Chinh với bề dày kinh nghiệm được truyền lại từ các bậc cha ông, cùng đội ngũ nghệ nhân đi trước, đã tạo ra được những sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng, phong phú về chủng loại, tinh xảo trong đường nét chạm khảm, bao gồm. Sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng Trường Chinh được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ mun,….

  • Bộ bàn ghế Âu Á: Bộ Âu Á chương Voi tay Voi đặc, Bộ Âu Á Hộp Chương Voi Hàng Dày, Bộ Âu Á hộp gỗ gõ đỏ, Bộ Âu Á hộp mặt tràn cột 12, Bộ Bàn Ghế Âu Á Cuốn Thư, Bộ Bàn Ghế Âu Á Tay Hộp Chương Voi, Bộ Bàn Ghế Âu Á Gỗ Mun Đuôi Công, Bộ Bàn Ghế Âu Á Hộp
  • Bàn ghế, kệ tivi, tủ chè, tủ rượu, đồng hồ cây, sập, khung gương, bộ lọ lục bình, Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm

Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Trường Chinh còn nhận đóng đặt theo mọi yêu cầu về mẫu mã, hoa văn chạm khắc. Qúy khách hàng muốn mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ chạm khảm, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Trường Chinh ở Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh, để trải nghiêm và cảm nhận sản phẩm của cửa hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0941. 810. 229 – 0916. 553. 111 để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết và nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …