Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TRUNG LIÊN Số 230 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TRUNG LIÊN Số 230 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go trung lien dong anh

Từ những tác dụng tuyệt vời mà gỗ mang lại nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng các mặt hàng được chế tác từ loại gỗ này. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong suốt những năm qua. Đồ gỗ mỹ nghệ Trung Liên ở địa chỉ Số 230 Liên Hà – Đông Anh – HN, luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã nhờ sự sáng tạo không ngừng của người nghệ nhân làm gỗ. Tới thăm cửa hàng Đồ gỗ Trung Liên, khách hàng còn được chủ cơ sở tư vấn tường tận về phong thủy, về chất lượng gỗ, về nội dung và ý nghĩa những sản phẩm làm ra để khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất..

Cửa hàng Đồ gỗ TRUNG LIÊN Số 230 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Liên.

Với nhân sự có tay nghề, kinh nghiệm cao, nguyên liệu nhập khẩu. Sản phẩm của Đồ gỗ Trung Liên đảm bảo chất lượng: không vênh, không sứt mẻ,các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, tất cả các loại đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi được đóng chắc chắn. Đồ gỗ Trung Liên nhận đặt hàng theo yêu cầu theo mọi mẫu theo yêu cầu với thời gian ngắn. 

Tất cả những sản phẩm tại Đồ gỗ mỹ nghệ Trung Liên đều được sản xuất thủ công bởi sự tinh túy của khối óc, sự khéo léo của bàn tay những người nghệ nhân lành nghề. Trung Liên luôn tâm niệm, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng vừa là trách nhiệm lưu giữ nét đẹp truyền thống của cha ông, cũng vừa là niềm vui trong cuộc sống người nghệ nhân. Sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Nội thất phòng khách
  • Nội thất phòng ngủ
  • Nội thất phòng thờ,…

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về cửa hàng Đồ gỗ Trung Liên qua số điện thoại: 0983. 375. 631, để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 230 Liên Hà – Đông Anh – HN, để trực tiếp tham quan cơ sở sản xuất và cảm nhận mẫu mã chất lượng từng sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…