Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TRÚC LIỄU Thôn 3 Song Phương – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TRÚC LIỄU Thôn 3 Song Phương – Hoài Đức – HN

cua hang do go truc lieu hoai duc

Đồ gỗ chạm khảm mỹ nghệ là dòng sản phẩm nội thất truyền thống với những đường nét hoa văn chạm trổ sơn son, thiếp vàng tinh tế đã ăn sâu vào tâm trí người Việt. Nếu quý khách ưu thích dòng nội thất này và đang có nhu cầu mua sắm,Thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho quý khách cửa hàng Đồ gỗ Trúc Liễu có địa chỉ Thôn 3 Song Phương – Hoài Đức – HN, là địa chỉ tin cậy để quý khách đến đặt mua sản phẩm đồ nội thất gỗ chạm khảm.

Cửa hàng Đồ gỗ TRÚC LIỄU Thôn 3 Song Phương - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trúc Liễu.

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Trúc Liễu chuyên khinh doanh các sản phẩm nội thất khảm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ xoan, …

  • Tủ thờ, bàn thờ gia tiên, tủ thờ, án gian, bàn thờ thần tài,… Mẫu đa dạng sảo chạm khắc tinh xảo.
  • Bàn ghế, sập gụ, tủ chè với đường nét chạm, trổ tinh tế hoa văn sắc nét
  • Đồng hồ cây, đồng hồ hộp treo tường,
  • Các sản phẩm khuôn cửa, cầu thang, tủ bếp cũng đầy đủ kích thước mẫu mã

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu và nhận thi công các công trình về khuôn cửa, cầu thang, tủ bếp đảm bảo mẫu mã, chất lượng uy tín.

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Trúc Liễu để tham quan và cảm nhận chất lượng sản phẩm. Tại địa chỉ cửa hàng Thôn 3 Song Phương – Hoài Đức – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0433. 659. 511 để được báo giá cụ thể hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …