Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TRỌNG DỰ Số 28 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TRỌNG DỰ Số 28 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go trong du dong anh

Bạn vừa hoàn thiện song ngôi nhà của mình. Bạn muốn trang trí nội thất của nhà mình bằng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ từ gỗ tự nhiên, nhưng bạn không muốn mua sản phẩm có sẵn trên thị trường. Bạn đang muốn tìm cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ uy tín ở làng nghề truyền thống. Hiểu được điều đó thì trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng đồ gỗ trong làng nghề Liên Hà. Một trong những cửa hàng đó thì có cửa hàng Đồ gỗ Trọng Dự ở Số 28 Liên Hà – Đông Anh – HN, là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có uy tín và lâu năm kinh nghiệm, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến cửa hàng để đặt hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ TRỌNG DỰ Số 28 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trọng Dự.

Với phương châm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,cửa hàng Đồ gỗ Trọng Dự cam kết tất cả những sản phẩm của xưởng đều được tạo ra từ những loại gỗ quý trong tự nhiên, cho độ bền và giá trị thẩm mỹ cao như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am và rất nhiều loại gỗ quý khác:

  • Đồng hồ, Đồ trang trí, Bộ bàn ghế phòng khách, Ghế phòng ăn,
  • Bàn làm việc, Đôn gỗ, Kệ tivi, Lọ hoa sen gỗ, Ghế thư giãn,
  • Tủ thờ, Tủ phòng khách, Tủ bầy rượu, Tủ quần áo, Sập nằm, Tượng gỗ,
  • Bộ bàn ghế phòng ăn, Tranh treo tường, Bàn phấn, Tranh gỗ,
  • Giường ngủ, Tủ chè, Bức bình phong,…Ngoài bán sẵn sản phẩm, thì cửa hàng Đồ gỗ Trọng Dự còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn yêu thích và muốn sắm cho gia đình mình những bộ đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tại cửa hàng Đồ gỗ Trọng Dự, thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tham quan sản phẩm và cơ sở sản xuất, để đặt mua cho gia đình mình những bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 037. 502. 0943 – 0989. 789. 860 để được cửa hàng tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…