Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TOÁN HUỆ Thôn 3A Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TOÁN HUỆ Thôn 3A Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go toan hue thach that

TOPnoithat xin giới thiệu cho khách hàng địa chỉ cửa hàng chuyên bán đồ gỗ mỹ nghệ như đồ thờ, đồ nội thất mỹ nghệ trong làng nghề mộc Canh Nậu. Một làng nghề mà khi nhắc đến, ai cũng biết về sản phẩm có chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, uy tín hàng đầu. Và trong rất nhiều các cửa hàng nằm trong làng nghề Xã Canh Nậu, thì cửa hàng Đồ gỗ Toán Huệ ở địa chỉ Thôn 3A Canh Nậu – Thạch Thất – HN, là cửa hàng có nhiều năm trong sản xuất và sản xuất đồ thờ, tượng phật, đồ gỗ nội thất được nhiều khách hàng trong và ngoài huyện Thạch Thất biết đến. Sản phẩm của cửa hàng có nhiều mẫu mã, chất lượng gỗ tự nhiên quý hiếm.

Cửa hàng Đồ gỗ TOÁN HUỆ Thôn 3A Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Toán Huệ.

Sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ được cửa hàng Toán Huệ cung cấp đều được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như : bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài, tấm chắn khói, án gian, hoành phi câu đối, ô xa, cửa võng, cuốn thư, bài vị, tượng phật, … đều được sản xuất từ nguyên nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng, thân thiện với môi trường, mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú.

Mỗi sản phẩm ra đời của cửa hàng Đồ gỗ Toán Huệ được xem là đứa con tinh thần của cửa hàng. Tất cả những tinh hoa được chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng đồ thờ tại cửa hàng. Hơn nữa, không gian thờ cúng được thiết kế đúng với phong tục, hợp cung số mệnh và chuẩn phong thủy.

Để mua được những bộ sản phẩm thờ, tượng phật ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Toán Huệ ở địa chỉ Thôn 3A Canh Nậu – Thạch Thất – HN, Cửa hàng còn nhận phục chế, làm mới đồ thờ theo yêu cầu, đảm bảo uy tín. Số điện thoại cửa hàng: 0913. 675. 186 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …