Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH NAM Số 143 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH NAM Số 143 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go tinh nam dong anh

Đã đến lúc thay thế những bộ sofa mang thiết kế cũ vốn nhàm chán và quen thuộc bằng một bộ sofa gỗ tự nhiên nguyên khối hiện đại, khác biệt để thể hiện đẳng cấp riêng cho không gian phòng khách. Sofa gỗ nguyên khối tự nhiên cao cấp là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách cũng như phòng làm việc của quý khách. Bàn ghế sofa gỗ nguyên khối được làm từ những tấm gỗ đặc được xẻ trực tiếp từ thân cây điêu khắc theo mẫu thiết kế với kiểu dáng vô cùng chắc chắn và sang trọng. Chính vì vậy mà bộ sofa hiện rõ đường vân gỗ, cho người nhìn thấy được dấu ấn của thời gian. Màu sắc bộ ghế rất đẹp, mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên. Trong bài viết hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách cửa hàng Đồ gỗ Tình Nam ở địa chỉ Số 143 Liên Hà – Đông Anh – HN, chuyên cung cấp lọ lục bình, chiếu ngựa, sofa nguyên khối góc,…..mẫu mã đẹp.

Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH NAM Số 143 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tình Nam.

Bộ sofa gỗ nguyên khối tại cửa hàng Đồ gỗ Tình Nam thường được gia công bởi những loại gỗ quý có khả năng chịu lực cao, rất bền, có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với bàn ghế thông thường. Bộ ghế thể hiện đẳng cấp cho căn phòng với sự độc đáo trong thiết kế, đường vân sắc nét, màu sắc tự nhiên. Sofa gỗ nguyên khối được lấy từ thân gỗ đặc vì vậy không lo bị cong vênh, co ngót. Gỗ có chất chống lại sâu bệnh không bị mối mọt sau một thời gian sử dụng, tuổi thọ bộ ghế có thể lên đến 30-40 năm và sẽ còn tăng thêm khi gia đình biết cách bảo quản.

  • Sofa nguyên khối góc: Sofa nguyên khối gỗ sồi, Sofa nguyên khối gỗ hương, Sofa nguyên khối gỗ cẩm,
  • Lọ lộc bình: Lọ lộc bình bằng gỗ mít, Lọ lộc bình bằng gỗ mun, Lọ lộc bình gỗ hương, Lọ lộc bình gỗ cẩm lai, Lọ lục bình gỗ nu nghiến,
  • Chiếu ngựa: Chiếu ngựa hộp gỗ hương xám chân chữ nhật liền, Sập Chiếu Ngựa Cẩm Vàng, Sập chiếu ngựa gỗ xoan đào, Sập chiếu ngựa gỗ gõ đỏ, Sập chiếu ngựa gỗ hương đá,…

Qúy khách muốn được tư vấn để đặt hàng tại cửa hàng Đồ gỗ Tình Nam có thể gọi qua số điện thoại: 0981. 579. 079 – 0359. 183. 663. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tham quan và cảm nhận chất lượng sản phẩm đang trưng bày tại địa chỉ Số 143 Liên Hà – Đông Anh – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…