Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TỈNH LÀI Quốc Lộ 47C – Thọ Xuân – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gỗ TỈNH LÀI Quốc Lộ 47C – Thọ Xuân – Thanh Hóa

cua hang do go tinh lai thanh hoa

 Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Tỉnh Lài tại địa chỉ Quốc Lộ 47C – Thọ Xuân – Thanh Hóa, ở đây chuyên cung cấp và tư vấn thiết kế, trang trí các sản phẩm từ gỗ mỹ nghệ đảm bảo uy tín. Những món đồ gỗ mỹ nghệ không thể thiếu trong không gian nhà. Bởi vì, những sản phẩm này đều được làm từ sự điêu luyện của những bàn tay nghệ thuật. Nhờ đó, các tác phẩm mỹ nghệ luôn ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp tinh xảo và tìm ẩn. Chính vì thế, những sản phẩm mỹ nghệ được dùng để trang trí nhà cửa thì không còn gì bằng.

Cửa hàng Đồ gỗ TỈNH LÀI Quốc Lộ 47C - Thọ Xuân - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Tỉnh Lài tại Quốc Lộ 47C – Thọ Xuân – Thanh Hóa.

Chất lượng đồ gỗ của cửa hàng Đồ gỗ Tỉnh Lài được đặt lên hàng đầu. Cửa hàng lựa chọn và có xưởng chạm khắc riêng với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kĩ thuật cao. Chạm khắc trên những khúc gỗ đơn sơ thành những hình dáng đẹp, bắt mắt và có giá trị.

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối,…
  • Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm
  • Kệ tivi, tủ rượu, tủ trang trí,….Và cửa hàng còn nhận đặt hàn, nhận tư vấn thiết kế, trang trí theo mọi yêu cầu bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Quý khách đang tìm sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ở những cửa hàng uy tín, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tỉnh Lài ở Quốc Lộ 47C – Thọ Xuân – Thanh Hóa, để tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc quý khách cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng để đặt hàng và tư vấn theo số: 0976. 347. 080 – 0919. 767. 389.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …