Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH ĐIỀU Số 264 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH ĐIỀU Số 264 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go tinh dieu dong anh

Cửa hàng Đồ gỗ Tình Điều nổi tiếng ở đất Đông Anh, là một xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ lâu đời và vô cùng uy tín. Nằm trong một làng nghề gỗ truyền thống tại Liên Hà, Đồ gỗ Tình Điều ở Số 264 Liên Hà – Đông Anh – HN, có tới hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề. Được phát triển ngày càng đi lên, với hình thức cha truyền con nối, Đồ gỗ Tình Điều được không chỉ nhiều người dân địa phương biết tới, mà còn có tiếng trong nghề làm đồ gỗ nội thất tại Đông Anh. Đồ gỗ Tình Điều cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ nội thất gỗ từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ tới những vật phẩm trang trí bằng gỗ.

Cửa hàng Đồ gỗ TÌNH ĐIỀU Số 264 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tình Điều

Các sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Tình Điều hoàn toàn được làm bằng gỗ tự nhiên, chế tác hết sức tinh vi và tỉ mỉ. Chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết mà các nghệ nhân hướng tới. Chính vì vậy, đến với Đồ gỗ Tình Điều khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất liệu gỗ cũng như giá thành phù hợp. Đặc biệt, các nghệ nhân tại đây đều đề cao việc thực hiện yêu cầu, ý tưởng của khách hàng nhằm chế tác ra sản phẩm hợp ý nhất của người mua hàng.

  • Nội thất phòng khách: Bàn ghế phòng khách, Tủ kệ tivi, Tủ rượu, Kệ trang trí, Đồng hồ cây, Đôn trang trí, Tranh treo tường, Lọ lục bình, Tủ dày dép, Tượng mỹ nghệ,
  • Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Tủ quần áo, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm, Sập nằm, Chiếu ngựa,
  • Nội thất phòng thờ: Bàn thờ, Tủ thờ, Sập thờ, Bàn cúng cơm, Bàn thờ Thần Tài Ông Địa, Hoành phi, Cuốn thư, Câu đối, Binh khí , Linh Vật, Chấp tài, Sập lễ, Hương án, Cửa võng, Tranh, Quạt, Khám thờ, Bàn hầu, Lư hương, Khung ảnh, Ngai,…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Đồ gỗ Tình Điều còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịc vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tình Điều có địa chỉ Số 264 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn và báo giá cụ thể: 0914. 519. 734 – 0979. 429. 253.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…