Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TIẾN LONG Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ TIẾN LONG Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go tien long hai duong

Thú chơi tranh gỗ không phải mới ngày một ngày hai mà nó đã có từ rất lâu. Không riêng chỉ người dân tại Việt Nam mới thích treo loại hình nghệ thuật này trong nhà mà tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản,… cũng yêu thích tranh gỗ. Hiện nay, việc sử dụng tranh gỗ mỹ nghệ phong thuỷ để trang trí trong nhà đang dần trở thành xu thế được nhiều người ưa chuộng. Treo tranh không chỉ giúp nâng cao thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp kích hoạt mang đến nhiều nguồn năng lượng mới, giúp gia chủ luôn gặp may mắn, suôn sẻ. Để khách hàng ở huyện Cẩm Giàng cũng như các huyện lân cận, dễ dàng trong việc tìm cửa hàng chuyên đồ gỗ mỹ nghệ uy tín. Thì hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Đồ gỗ Tiến Long ở Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, là cơ sở sản xuất bàn ghế, tranh tượng, con giống, lọ lộc bình,…..mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu trưng bày của khách hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ TIẾN LONG Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tiến Long.

Từ những khối gỗ vô hồn, không có nhiều đặc biệt đã được những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại cửa hàng Đồ gỗ Tiến Long đã khéo léo chạm khắc, đục đẽo tạo nên những bức tranh đặc sắc, có hồn. Đôi khi, có nhiều bức còn có giá trị cao, bằng cả gia tài. Không những thế, tranh được nhiều người yêu thích bởi nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Khi treo một món đồ nội thất bằng gỗ trong nhà, thì nó sẽ giúp cân bằng vượng khí, cân bằng các hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa hơn:

  • Bộ bàn ghế gỗ salon, bộ bàn ghế gỗ nguyên khối,…
  • Tranh gỗ: Tranh Đĩa Gỗ, Tranh Tứ Quý, Tranh Đồng Hồ, Tranh Quạt Gỗ, Tranh Bát Mã, Tranh Cha Mẹ, Tranh Chữ Thư Pháp, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió,
  • Tượng gỗ: Tượng Phật, Tượng Quan Âm, Tượng Đạt Ma, Tượng Di Lặc, Tượng Khổng Minh, Tượng Linh Vật, Tượng Quan Công, Tượng Tam Đa, Tượng Thần Tài, Tượng Trần Quốc Tuấn, Tượng Bác Hồ, Tượng Bác Giáp,
  • Tượng con giống: Tượng 12 Con Giáp, Tượng Con Báo, Tượng Con Cá, Tượng Con Chuột, Tượng Con Cóc, Tượng Con Dê, Tượng Con Gà, Tượng Con Heo, Tượng Con Hổ, Tượng Con Ngựa, Tượng Con Rồng
  • Lọ lộc bình:  Lọ lục bình phong thuỷ, Lục bình gỗ Hương cao cấp, Lục bình gỗ Hương Nam Phi, Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng,….

Và ngoài bán sẵn thì cửa hàng còn nhận đặt hàng làm theo mọi yêu cầu về kích thước, hoa văn hợp phong thủy cho khách hàng. Để chọn mua được những mẫu đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý, thì cách tốt nhất là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tiến Long ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0978. 202. 871 – 0971. 950. 188 để được tư vấn và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …