Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THỦY QUÝ Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ THỦY QUÝ Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go thuy quy dong anh

Cửa hàng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Thủy Quý ở địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất tại khu làng nghề Liên Hà là thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Những sản phẩm của xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Thủy Quý không chỉ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, mà còn làm đẹp cho không gian căn hộ, giúp gia chủ thêm tự hào. Những sản phẩm đồ gỗ nội thất vẫn luôn là lựa chọn số 1 để sử dụng và làm đẹp cho những không gian sinh hoạt và làm việc của con người. Đồ gỗ Thủy Quý có những đặc tính tự nhiên đáng quý như: mùi hương thơm tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế căn hộ, mẫu mã sản phẩm đa dạng, độ bền cao,…

Cửa hàng Đồ gỗ THỦY QUÝ Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thủy Quý.

Đến tham quan sản phẩm tại cửa hàng Đồ gỗ Thủy Quý luôn được đảm bảo: Chất lượng gỗ tốt nhất, được tuyển chọn kỹ càng, loại bỏ hoàn toàn những lỗi, sâu, giác để mang lại chất gỗ hoàn hảo trên từng sản phẩm. Mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất được cập nhật thường xuyên, những mẫu mới và được nhiều khách hàng yêu thích trong năm được chú trọng sản xuất. Quá trình xử lý gỗ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao trên sản phẩm. Đảm bảo không cong vênh, khả năng chống mối mọt hoàn toàn. Độ bền cao khi được đưa vào sử dụng qua nhiều năm:

  • Phòng khách: Bàn ghế phòng khách, Tủ bày rượu – tủ góc, Tủ, Kệ tivi, Bình phong, Gương treo tường, Đồng hồ, Sập,, Tủ chè, Trường kỷ, Lục bình, Giá đựng ngà voi
  • Phòng thờ: Tủ thờ, Sập thờ, Bàn thờ, Hoành phi câu đối, Đồ thờ cúng, Cuốn Thư Câu Đối, An Gian,….
  • Phòng ngủ: Giường, Bàn trang điểm, Tủ áo, Bàn làm việc, Tủ táp,…

Cách tốt nhất để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ của làng nghề Liên Hà, là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Thủy Quý tại địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 0973. 904. 985 – 0986. 649. 456.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…