Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THUẬN PHÁT Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ THUẬN PHÁT Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go thuan phat hai duong

Đồ gỗ mỹ nghệ từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã và là niềm đam mê của rất nhiều người, nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, mà hơn thế khi được được coi như là những vật phẩm phong thủy để cầu mong may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an. Và cửa hàng Đồ gỗ Thuận Phát ở Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, là một địa chỉ tin cậy và uy tín, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thỏa mãn niềm đam mê đồ gỗ mỹ nghệ của mình! Hơn nữa, Đồ gỗ Thuận Phát luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sẵn lòng tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy sao cho những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được khách hàng lựa chọn vừa đạt được giá trị thẩm mỹ mà vẫn hài hòa các yếu tố về phong thủy.

Cửa hàng Đồ gỗ THUẬN PHÁT Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thuận Phát.

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của cửa hàng Đồ gỗ Thuận Phát được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.

Với phương châm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Đồ gỗ Thuận Phát cam kết tất cả những sản phẩm của xưởng đều được tạo ra từ những loại gỗ quý trong tự nhiên, cho độ bền và giá trị thẩm mỹ cao như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am và rất nhiều loại gỗ quý khác:

  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,….
  • Lọ lộc bình gỗ đủ kích thước: Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng, Lọ lục bình trơn phong thuỷ, Lọ hoa gỗ,…
  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh gỗ, khay trà: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,…

Đồ gỗ Thuận Phát với tiêu chí hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, luôn đưa ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng để được tư vấn và báo giá qua số điện thoại: 0978. 411. 597 – 0912. 900. 598. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Đồ gỗ Thuận Phát tại Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …