Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH THẮNG Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH THẮNG Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go thinh thang thach that

Xã hội ngày càng phát triển với sự tấp nập vội vã, nhưng phong tục thì mãi mãi lưu truyền, xã hội phát triển càng có nhiều điều kiện để chăm chút cho việc thờ cúng. Cửa hàng Đồ thờ Thịnh Thắng có địa chỉ Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, sẽ là điểm đến cho bất kỳ ai muốn sở hữu những bộ đồ thờ bằng đồ gỗ cao cấp, vừa đẹp mắt sang trọng nhưng cũng mang đầy khí chất tâm linh. Sản phẩm đồ thờ Thịnh Thắng chủ yếu thuộc về tâm linh, nên những người thợ của làng nghề mộc Xã Canh Nậu luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.

Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH THẮNG Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thịnh Thắng.

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng của cửa hàng Đồ thờ Thịnh Thắng đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của tại cửa hàng luôn luôn bán chạy nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao với các mẫu trạm khắc tinh sảo, được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ.

Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Những bộ snar phẩm đồ thờ mà cửa hàng Đồ thờ Thịnh Thắng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Chấp Tải, Cửa võng, Thiều Châu,
  • Khám Thờ, Ngai thờ, Đài nến
  • Linh vật thờ, Khung ảnh, Bộ bát bửu binh khí…
  • Sập gụ, tủ chè, bàn ghế trường kỉ, giường tủ, kệ các loại,..

Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Thịnh Thắng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu, nhận phục chế, sơn son thếp vàng, bạc toàn bộ sản phẩm đồ thờ, tượng phật uy tín và chất lượng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Thịnh Thắng, để được tham quan và đăt mua những bộ sản phẩm ưng ý tại địa chỉ cửa hàng Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN. Số điện thoại để được tư vấn: 0966. 704. 958.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …